ความก้าวไกลทางด้าน technology

วิวัฒนาการความเป็นมาของโทรศัพท์
วิวัฒนาการเครื่องจักรกล
ความเป็นมาของNokia
ความเป็นมาของ Sumsung
นวัตกรรมเทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์คืออะไรและทำอะไรได้บ้าง
บริษัท Lenovo ที่ใหญ่แห่งหนึ่งในวงการคอมพิวเตอร์ในจีน
ความเป็นมาของวิทยุสื่อสารและส่วนประกอบของวิทยุสื่อสาร
จุดกำเนิดไอพอด (iPod)
กล้องวงจรปิดมีประโยชน์อย่างไรในชีวิตของมนุษย์
                มาแรงแซงทางโค้งรู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับ เซี่ยวมี่ Xiaomi

    ถ้าถามถึงเทคโนโลยีการก้าวล่ำการก้าวกระโดดของเทคโนโลยี มนุษย์ของคนเรานั่นมีการริเริ่มสร้างสรรค์เทคโนโลยีในด้านต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาหรือโทรศัพท์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆภายในบ้านแต่ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือโทรศัพท์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการตอบสมองมุมมองต่างๆตอบสนองความทันสมัยนั่นก็คือ โทรศัพท์ เซี่ยวมี่ Xiaomi
หรือโทรศัพท์ยักษ์ใหญ่ค่ายดังจากประเทศจีนนั่นเองเพราะว่าเทคโนโลยีต่างๆของประเทศจีนนั้นได้ก้าวล้ำกะโดดไปไกลกว่าประเทศไหนๆไปแล้วเลยทำให้โทรศัพท์ เซี่ยวมี่ Xiaomi เป็นโทรศัพท์มีลูกเล่นใหม่ๆมากมายที่รุ่นและของยี่ห่ออื่นๆนั้นยังไม่มีและยังตามไม่ทันเนื่องด้วยความคิดริเริ่มใหม่ๆของ เซี่ยวมี่ Xiaomi มีมากมายและที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้นั้นก็คือความสามารถพิเศษ เซี่ยวมี่ Xiaomi ก็คือหนึ่งเลยหลักๆๆมีภาพแสงสีเสียงและความคมชัดที่เหมาะแก่การดูหนังฟังเพลง สองคือ มีกล้องที่มีความคมชัดและมีความระเอียดมากและยังสมมารถอัดวีดีโอโดยไม่ต้องมีการ์ดความจำได้ๆเลยสามารถอัดได้นานถึงหนึ่งชั่วโมงและอีกหนึ่งอย่างเลยที่ติดใจและติดตาของคนหลายๆคนที่คิดจะลองเล่นโทรศัพท์ เซี่ยวมี่ Xiaomi เพราะว่ามีความจำและและหน่อยความจุเยอะอีกด้วยและยังสามารถโหลดเกมส์ ค่ายเกมส์ดังๆได้มากหมายเลยทีเดี่ยวและอีกอย่างข้อดีของมันก็คือว่าสามารถโหลดเกมส์ค่ายไหนก็ได้ของจีนโดยไม่เสียค่าบริการใดๆเลยแม้แต่อย่างเดียว
และโทรศัพท์รุ่นนี้นั้นยังตอบสนองการโทรหาเครื่องรุ่นเดี่ยวกันภายในประเทศฟรีอีกด้วยแต่ต้องมีการจดการบันทึกลงทะเบียนเครื่องโทรศัพท์ก่อนและในประเทศจีนนั้นโทรศัพท์ เซี่ยวมี่ Xiaomi นั้นเป็นที่หนึ่งของการใช้งานอีกด้วยไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นมีแต่คนใช้ เซี่ยวมี่ Xiaomi เพราะแสดงให้เห็นว่าความดีและความอึดทนทานของ เซี่ยวมี่ Xiaomi
เป็นอย่างไร


เครื่องซักผ้าสีขาวสดใสไฉไลกว่าเดิมโดยไม่ต้องลงมือทำเอง
นาฬิกาไม่ได้เป็นบ่งบอกเวลาอย่างที่คุณคิด
ความเป็นมาและต้นกำเนิด i-mobile
ขจัดทุกซอกทุกมุมทุกข้อสงสัยในความสะอาดไปกับเครื่องดูดฝุ่นอเนกประสงค์
วิสัยทัศน์เทคโนโลยีความเย็นสบายไปกับแอร์
นวัตกรรมเทคโนโลยีแห่งการมองเห็นกับยานยนตร์ BMW i8
กำไลโทรศัพท์ข้อมือนวัตกรรมใหม่แห่งอนาคต
นวัตกรรมใหม่แห่งอนาคตกำไลข้อมือคอมพิวเตอร์
สว่างที่ไหนไปได้ทุกที่กับจักรยานไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์