วิสัยทัศน์เทคโนโลยีความเย็นสบายไปกับแอร์

air-image

ถ้าถามถึงว่าความเป็นอยู่ของคนเรานั้นในแต่ละภูมิภาคและการเป็นอยู่นั้นมัน ตากต่างกันไปและไม่ว่าจะที่ไหนๆในประเทศไทยตอนนี้นั่นเต็มไปด้วยความร้อนและ แสงแดดอันร้อนจ้าร้อนมากจนเกินไปเลยทำให้คนไทยนั่นจะคิดถึงอะไรเป็นอันดับ แรกเลยไม่ได้นอกจากแอร์เพราะว่าเป็นเครื่องยนต์เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่เข้า มามีบทบาทมากอีกด้วยเนื่องจากเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการเป็นอยู่ของมนุษย์อีก ด้วย แต่ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือเกี่ยวกับระบบการทำงานและหน้าที่ต่างๆ ของแอร์และก็เทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆของระบบแอร์

air-pic

แต่วันนี้เราจะมาพดถึงข้อแตกต่างและความสามารถต่างๆของแอร์กันยกตัวอย่าง เช่น แอร์มิซูบิชิ แอร์ไดกิ้น แอร์ซัมซุง และระบบการทำงานเทคโนโลยีของแอร์มิตซูบิชิมีการทำงานแบบระบบสวิงโดยใช้ระบบ ไอทีแบบคอมพิวเตอร์รีโมทบังคับโดยข้อดีข้อเด่นของมันคือสามารถสแกนหาไวรัต เชื้อราได้ และยังสามารถตรวจจับความร้อนได้อีกด้วยเพราะว่าใช้ระบบเทคโนโลยีแบบการทำงาน ตรวจจับความร้อน แต่ถ้าเป็นแอร์ ไดกิ้น แล้วจะมีความสามารถที่แตกต่างกันไปอีกคนละแบบด้วยระบบเทคโนโลยีการทำงานแบบ ระบบตรวจจับและระบบเซนเซอร์จุดเด่นของมันตัวนี้คือสามารถใช้ระบบเทคโนโลยีair-photo

การทำงานแบบคอมพิวเตอร์ก็ได้และระบบการทำงานแบบรีโมทก็ได้อีกด้วยแล้วแถมยัง สามารถตรวจจับหากลิ่นเจอปนหรือกลิ่นที่เราไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วยและแอร์ ซัมซุงนั่นก็มีข้อดีและข้อเด่นแตกต่างกันไปแต่แอร์ซัมซุงนั่นจะมีข้อที่ เด่นกว่าคือมันมีระบบการทำงานแบบเทคโนโลยีการตรวจจับด้วยสายตาคนหากเวลาไม่ มีใครอยู่ในห้องแอร์จะทำการปิดตัวเองและถ้ามีคนอยู่แอร์จะมีการเปิดเองและ จุดเด่นของมันอีกข้อหนึ่งก็คือสามารถปรับขนาดแอร์ได้โดยไม่ต้องกดปรับเอง เพราะว่ามันจะปรับตามขนาดความร้อนในห้องของมันเอง และที่พูดมาดังกล่าวนั้นคือหน้าที่และการทำงานต่างๆของระแบบเทคโนโลยีในสมัย นี้นั่นเอง