ความเป็นมาและต้นกำเนิด i-mobile

i-mobile-pic

ก่อนอื่นเลยเราขอเล่าย้อนความก่อนเลยว่าอะไรคือ i-mobile ไอโมบายคืออะไร i-mobile ระบบปฏิบัติการ ของเทคโนโลยีต่างๆนั่นเองและที่เราจะมาพูดคุยพูดถึงกันในวันนี่ก็ไม่พ้น เรื่องของ i-mobile เพราะว่ามันเป็นสื่อนำการใช้งานต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นทั้งโทรศัพท์หรือ เครื่องใช้งานต่างๆของ i-mobile และวันนี้เราจะมาเล่าพูดถึงสิ้นของทุกชนิดที่เทคโนโลยีจะเข้ามาช่วยและเข้า มาตอบโจทย์ของผู้ใช้งาน ถ้าถามถึงความสามารถของ i-mobile นั้นเป็นอย่างไรเกี่ยวกับระบบเทคโนโลยีมากมายเลยทีเดียว

i-mobile-hit

ถ้าถามถึงเทคโนโลยี ที่ทำให้ i-mobile นั้นแล้วจะเด่นไปที่โทรศัพท์มากกว่านั่นเองเพราะว่าในโทรศัพท์นั้นสามารถอับ โหลดและลงข้อมูลได้ไว้กว่าการเล่นคอมซะอีกนี่แหละคือความสามารถและความก้าว ล้ำของเทคโนโลยีและนี่ห่อหรือรุ่น i-mobile ที่ทำให้พื้นที่ทุกมุมโลกนั้นใช้งานโทรศัพท์นั้นมาก็คือรุ่น  IQX PRO เพราะว่ามีขนาดที่ไม่ให้มากจนเกินไปและหน้าจอของมันแค่สองจุดศูนย์นิ้วอีก ด้วยและกล้องที่มีความคมชัดมากอีกด้วยและซึ่งเนื่องด้วยมีความจำที่เยอะมาก เลยทำให้ทั่วทุกมุมโลกนั้นมีความสนใจอย่างมากอีกด้วยและเป็นที่ต้องการของ นักท่องเที่ยวเทคโนโลยีที่ทันสมัยอีกด้วยและเป็นสินค้าที่ต้องการกันในกลุ่ม นักเล่นไอทีอีกด้วยนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ต้องทำให้ i-mobile มีการพัฒนาอยู่เรื่อยและตลอดเวลานั้นเองโดยไม่มีการหยุดยั้งเพราะว่ายุคสมัยmobile-photo

การเวลามันหมุนเปลี่ยนไปไวมากเลยนั้นเองและที่สำคัญ i-mobile นั้นยังไม่ได้มีแค่โทรศัพท์ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอีกด้วยนั่นเองไม่ว่า จะเป็นเตารีดเครื่องดูดฝุ่นและตู้เย็นก็ตามแต่สินค้าพวกนี้นั้นที่ได้กล่าว มายังไม่ได้ผลการตอบรับที่ดีสักเท่าไหร่เลยจึงทำให้เป็นเหตุที่ทำไม i-mobile ถึงไม่ค่อยมีการผลิตออกมาเท่าไหร่และในที่สุดก็หันมาทำโทรศัพท์ i-mobile อย่างเต็มตัวมากขึ้นมากกว่านั่นเองอีกด้วยและจนถึงทุกๆวันนี้