นวัตกรรมใหม่แห่งอนาคตกำไลข้อมือคอมพิวเตอร์

pic-Bangles

ถ้าถามถึงนวัตกรรมระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์นั้น ถ้าพูดถึงในประเทศไทยนั้นเรายังถือว่าอยู่ระดับเกือบวิกฤตเพราะว่าเด็กไทย ไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับการศึกษาคอมพิวเตอร์อย่างถูกวิธีส่วนมากนั้นจะ เน้นไปในทางเล่นเกมส์กันมาเลยทำให้ประเทศไทยเรานั้นยังเป็นประเทศที่ยังถือ ว่ายังต้องปรับปรุงแก้ไขเทคโนโลยีทางด้านคอมพิวเตอร์ แต่ทางบริษัท Sony นั้นได้ทำการสร้างนวัตกรรมใหม่ขึ้นมานั้นเองนั่นก็คือกำไลนาฬิกาข้อมือนั่น เอง เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไทยได้ดีมากและยังสามารถใช้งานได้จริง เหมือนมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะอยู่บ้านพกติดตัวไปทุกที่ทุกเวลาอีกด้วยและกำไลimage-Computer-Bangles

นาฬิกาข้อมือคอมพิวเตอร์นั้นยังสามารถใช้งานได้จริงเหมือนคอมพิวเตอร์ทั่วไป เลยแต่จะย่อขนาดลงมาหน่อยเพื่อนให้สะดวกต่อการใส่และใช้งานนั้นแต่ถ้าถามถึง เรื่องระแบบการทำงานนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยก้าวล้ำหน้าเทคโนโลยีไปไกลมากเพราะ ว่ากำไลนาฬิกาข้อมือคอมพิวเตอร์นั้นยังสามารถโทรออกได้อีกด้วยเหมือนมี โทรศัพท์อีกด้วยและยังสามารถรองรับกับระบบการทำงานของระบบปฏิบัติการ คอมพิวเตอร์วินโดว์ตั้งแต่เจ็ดไปถึงสิบสองได้อีกด้วยเพราะได้มีการทดลองทำมา

Computer-Bangles-pic

ใช้แล้วเบื้องต้นสามารถใช้งานได้จริงและยังมีคีย์บอร์ดแบบใช้ระบบบลูทูธและ สามจีและสี่จีไว้ใช้ในการสัมผัสและพิมพ์งานต่างอีกด้วย และดังนั้นเองทางบริษัท Sony นั้นได้มีการเปิดเผยภายหลังว่าโปรเจ็คนี้จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภาย ในอีกห้าปีข้างหน้าอีกด้วยจะเปิดวางและจองขายกันปีสองพันห้าร้อยยี่สิบอีก ด้วย และไม่แปลกใจเลยที่มีการเปิดเผยราคากับเทคโนโลยีตัวใหม่แห่งวงการนี้อีกด้วย ราคากำไรนาฬิกาข้อมือคอมพิวเตอร์นี่ราคาตกอยู่ประมานหกล้านต้นๆอีกด้วยและทำ ให้ได้มีแมวมองจากค่ายอื่นมาแอบยื่นข้อเสนอขอซื้อลิขสิทธิ์กำไรนาฬิกาข้อมือ คอมพิวเตอร์อีกด้วยแต่ทาง Sony ได้ทำการปฏิเสธไปอีกด้วยนั่นเอง เพราะว่าสินค้าชิ้นนี้นั้นคือเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ งานของคนไทยเป็นอย่างดีอีกด้วยเลยทำให้มีผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจกับกับ เรื่องนี้อย่างมาก