กำไลโทรศัพท์ข้อมือนวัตกรรมใหม่แห่งอนาคต

PhoneBracelet-pic

ถ้าถามถึงนวัตกรรมใหม่ๆแห่งโลกตอนนี้จะหนีไม่พ้นโทรศัพท์มือถือกับ คอมพิวเตอร์นั่นเองและที่สำคัญสมัยนี้ยุคนี้นั้นโลกแห่งยุคไอทีและยุค เทคโนโลยีนั้นกำลังจะเข้ามามีบทบาทต่อมนุษย์มากขึ้นอีกด้วยและที่เราจะมาพูด ถึงกันในวันนี้นั้นก็คือกำไลข้อมือโทรศัพท์มือถือนั่นเองนวัตกรรมแห่งอนาคต ทางบริษัทยักษ์หลายคนกำลังจับมือร่วมลงทุนเกี่ยวกับกำไลโทรศัพท์มือถืออีก ด้วยและที่ได้ทำการสำรวจและทำการผลิตตัวต้นแบบทดลองออกมานั้นก็ถือว่าอยู่ใน ผลในเกณฑ์ดีเลยจากกระแสการตอบรับจากประชาชนผู้ได้ร่วมลองใช้เครื่องต้นแบบ

Phone-Bracelet

และที่ทางบริษัทได้ทำการออกแบบกำไลข้อมือที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการแบบนี่ ออกมานั้นเพื่อความสะดวกสบายอีกด้วยนั่นเองและจุดเด่นของกำไลข้อมือโทรศัพท์ มือถือนั้นก็คือมีขาดที่เล็กและพกพาสะดวกมากมีขนาดแค่สามมิลลิเมตรอีกด้วย และยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วยและระบบเทคโนโลยีตัวนี้ของมันนั้นก็ยังมีความ คล้ายคลึงกับโทรศัพท์ตามปกติที่เราใช้อยู่ด้วยแต่ตัวนี่นั้นสามารถใช้ระบบคำ สั่งโดยเสียงพูดได้เลยไม่ต้องมานั่งกดจิ้มหน้าจอให้ยุ่งยากอีกแต่ไปและยังมี ความสามารถเหมือนโทรศัพท์ปกติอีกด้วยและผลงานชิ้นนี่นั้นก็เป็นผลงานที่ กำลังมาแรงอีกอย่างหนึ่งเลยทีเดี่ยวทำให้พวกนักสะสมระบบปฏิบัติการไอทีและ เทคโนโลยีต่างๆนั้นให้ความสนใจอย่างมากอีกด้วยและทางบริษัทได้มีการเปิด

Phone-Bracelet-photo

เผยออกมาว่ากำไลโทรศัพท์มือถือของเรานั้นกำลังจะนำออกมาปล่อยขายวางจำหน่าย ต้นเดือนปีสองพันห้าร้อยยี่สิบอีกด้วยซึ่งเนื่องด้วยความสะดวกสบายของมัน นั้นและการสามารถพกพาสะดวกไปไหนก็ได้นั้นเลยเป็นจุดเด่นและสิ่งที่น่าสนใจ อีกด้วยและก็ไม่แปลกหลอกที่ราคาของกำไลโทรศัพท์มือถือนั้นจะมีราคาแพงเพราะ จากข่าวที่ทางบริษัทปริปากบอกว่าราคาอยู่ที่ห้าหลักประมานเจ็ดหมื่นต้นๆ นั่นเองอีกด้วย